Chi phí du lịch Hàn Quốc là bao nhiêu?

Chia sẻ bởi: Admin Chuyên mục: Du lịch Hàn Quốc Lượt xem: 902 lượt

Chi phí du lịch Hàn Quốc hết bao nhiêu luôn là câu hỏi về ngân sách để các du khách muốn đặt chân đến xứ Hàn tham quan và khám phá vẻ đẹp, văn hóa, ẩm thực. Vậy thì con số cụ thể là bao nhiêu tiền thì mới có thể làm một chuyến du lịch Hàn Quốc?

Chi phí du lịch Hàn Quốc theo tour

Nói về tour trọn gói du lịch Hàn Quốc bao gồm tiền làm Visa, ăn uống, lưu trú, vui chơi…thì giá dao động rơi vào khoảng 13.000.000 đ – 15.000.000đ.

Tour trọn gói du lịch Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hợp lí. Bởi khi bạn chọn du lịch Hàn Quốc theo tour thì các công ty du lịch đều chuẩn bị cho bạn gói bảo hiểm du lịch. Gói bảo hiểm du lịch này bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình trước những rủi ro như: Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam; Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân; Hủy hoặc hoãn chuyến đi; Mất hoặc thất lạc hành lý; Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân; Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam​​.

Chi phí du lịch Hàn Quốc theo tour là 13 - 15 triệu

Chi phí du lịch Hàn Quốc theo tour là 13 – 15 triệu

Đi du lịch Hàn Quốc theo tour thì có rất nhiều thuận lợi  hơn việc đi du lịch tự túc. Thế nhưng có một điểm không được thoải mái nhỏ, nhỏ thôi. Đó chính là lịch trình đã được lập sẵn và bạn không thể nào tự thay đổi địa điểm lịch trình như ý muốn để khám phá, check-in..Như vậy nếu bạn là người yêu thích khám phá những điều mới mẻ, thì việc du lịch theo tour không thú vị lắm.

Chi phí du lịch Hàn Quốc tự túc

Thay vì đi theo tour, bạn cũng có thể du lịch Hàn Quốc tự túc. Chính vì thế, mà bạn cần lên cho mình một kế hoạch từ sớm, thật chi tiết và rõ ràng. Dưới đây là một số dự tính về chi phí du lịch Hàn Quốc tự túc, mời bạn đọc tham khảo.

Thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc

Để hoàn tất thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc thì bạn cần chú ý 2 loại giấy tờ thiết yếu cần có: hộ chiếu và visa. Nếu muốn đi du lịch Hàn Quốc bạn cần có hai loại giấy tờ này. Và trước khi bạn muốn có visa thì phải có hộ chiếu trước. Đầu tiên là bạn đến phòng quản lí xuất nhập cảnh ở địa phương của mình làm hộ chiếu. Thời gian để hoàn thành hộ chiếu là trong vòng một tuần với chi phí là 200.000đ. Về visa, lệ phí là 20USD, tức là khoảng 450 nghìn tiền Việt. Bạn sẽ đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hàn Quốc để làm visa và thời gian chờ đợi nhận kết quả là 8 ngày làm việc.

Visa du lịch Hàn Quốc

Visa du lịch Hàn Quốc

Thật may mắn cho bạn là hiện nay Bộ tư pháp Hàn Quốc đã quyết định miễn lệ phí xin visa loại thị thực ngắn hạn (C-3) cho công dân các nước Đông Nam Á, bao gồm có Việt Nam trong đó. Sẽ có 10.000 người Hàn Quốc và Đông Nam Á tham gia sự kiện. Người xin thị thực chỉ được miễn phí xin visa (20$-30$) và vẫn cần đóng phí trung tâm tiếp nhận thị thực Hàn Quốc (KVAC): 390.000đ. Thời gian: 3 tháng từ ngày 01/10/2019 đến 31/12/2019.

Vé máy bay đi du lịch Hàn Quốc

Nếu bạn có kinh phí thì giá vé may bay đi Hàn Quốc trong tầm 5-7 triệu đồng, đã gồm thuế và phí. Tuy nhiên, nếu bạn may mắn thì có thể săn vé rẻ, chỉ khoảng 4 triệu đồng cho một chuyến khứ hồi.

Bạn có thể săn vé rẻ trên website của các hãng hàng không hoặc đại lý vé trực tuyến uy tín. Đó là một cách giúp bạn tối ưu chi phí du lịch Hàn Quốc.

Vé máy bay du lịch Hàn Quốc

Vé máy bay du lịch Hàn Quốc

Ngoài ra, nếu bạn mang nhiều hành lí hoặc muốn mua nhiều đồ từ Hàn Quốc về Việt Nam thì sẽ phải kí gửi hành lí (đối với hành lí nặng trên 20kg) với chi phí kí gửi là khoảng 500 nghìn đồng tiền Việt.

Chi phí thuê khách sạn

Có đủ mọi cấp độ khách sạn dành cho bình dân đến cao cấp tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, để có thể tiết kiệm tối đa chi phí, hãy ở các homestay hoặc khách sạn tầm trung. Vậy chi phí du lịch Hàn Quốc hết bao nhiêu khi thuê khách sạn tiết kiệm? Chi phí chỉ dao động khoảng 300 nghìn đến 500 nghìn đồng/ người. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ chia sẻ phòng sang trọng hơn một chút, chi phí một đêm là 800.000đ/người.

Khách sạn cho khách du lịch Hàn Quốc

Khách sạn cho khách du lịch Hàn Quốc

Thông thường nếu du lịch ở thủ đô Seoul, bạn nên chọn ở các khu như Myeongdong hay Hongdae. Hai nơi này có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn và cả những khu giải trí, mua sắm,… để bạn thỏa thích trải nghiệm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Du lịch Hàn Quốc mua gì làm quà?

Như vậy là bạn đã hình dung ra các khoản phí mình cần phải chi khi đi du lịch Hàn Quốc rồi phải không nào? Để chuyến đi thật thú vị nên rủ bạn bè đi cùng để các khoản phí được chia sẻ một cách tối ưu hơn nhé..! Chúc bạn có một chuyến du lịch Hàn Quốc thật thú vị..!

Đăng bởi Admin vào

Bài viết liên quan